รู้หรือไม่...ทำไมต้องโคมไฟถนน LED

รู้หรือไม่… ทำไมต้อง โคมไฟถนน LED

โคมไฟถนน LED (High Power Solution)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโคมไฟถนนเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก ให้แสงสว่างบนท้องถนนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพการมองเห็นในเวลากลางคืน สมัยก่อนหน้านี้โคมไฟถนนโดยทั่วไปส่วนใหญ่จะมีการใช้เป็นหลอดโซเดียมความดันสูงและหลอดปรอท ทั้งสองประเภทนี้จะมีความเข้มของแสงและในเรื่องของการคลายความร้อนที่สูงทำให้มีอายุการใช้งานไม่มากนักจึงไม่นิยมใช้งานกันในปัจจุบัน

ปัจจุบันนิยมหันมาใช้โคมไฟถนน LED แทนเนื่องจากประหยัดพลังงานและเนื่องด้วยราคาที่ค่อนข้างต่ำทำให้เกิดความต้องการมากขึ้น อีกทั้งยังได้รับมาตรฐานตามที่กรมทางหลวงกำหนด และผ่านมาตรฐานของ มอก. อีกด้วย จึงการันตีได้ว่ามีมาตรฐานและปลอดภัย

MEAN WELL ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ Driver LED สำหรับโคมไฟถนนโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ที่ต้องการคุณภาพที่ดีขึ้น ประหยัดไฟมากขึ้น แต่ราคาถูกลง และเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการที่หลากหลาย เราได้ทำการผลิตสินค้าออกมาหลายรุ่น เช่น Series ELG เน้นเรื่องของราคาที่ถูก แต่ให้ประสิทธิภาพสูง, Series HLG มีกำลังวัตต์สูง เหมาะสำหรับโคมไฟใหญ่
มีฟังก์ชั่นปรับลดแสง หรือ DALI Dimming เหมาะสำหรับการควบคุมระบบ Smart Lighting  นอกจากนี้ MEAN WELL ยังได้พัฒนาการออกแบบให้มีขนาดที่เล็กลงตามขนาดของโคมไฟ LED ในปัจจุบัน พร้อมกันนี้ MEAN WELL ยังได้พัฒนา Series XLG สินค้าที่ให้กำลังวัตต์ Out put ครอบคลุม 25-250W มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดกว่ารุ่น ELG และ HLG

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ MEAN WELL ได้มีการตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยตามหลักมาตรฐานสากล

ฝากติดตามและกดไลค์พวกเราด้วยนะครับ:
fb-share-icon
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
zencure