หลอดไฟ LED มีบทบาทในเชิงอุตสาหกรรมอย่างไร

หลอดไฟ LED มีบทบาทในเชิงอุตสาหกรรมอย่างไร (LED Display Power Solution)

ก่อนอื่นเรามารู้จัก หลอดไฟ LED Display Power Solution กัน ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลอดไฟ LED เข้ามามีบทบาทและผู้คนให้ความสนใจกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ราคาที่ถูก มีความทนทานและอายุการใช้งานที่นานกว่าหลอดประเภทอื่นๆ ที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ต่อมาในปัจจุบันหลอดไฟ LED ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้งานด้าน อุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งชนิดของหลอดไฟ LED มีทั้งแบบ Indoor และ Out door จึงได้รับความนิยมในการนำมาใช้ผลิต ป้ายอักษรไฟวิ่ง, ป้ายสัญญาณไฟ, ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ LED ต่างๆ, LED Video Wall, หรือ Led Digital Signage

ประโยชน์ของหลอดไฟ LED คือใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 12-24 ชั่วโมง นอกจากคุณภาพของหลอดไฟ LED แล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ PowerSupply (แหล่งจ่ายไฟ)  ต้องมีคุณภาพสูงเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานต่อเนื่อง และเหมาะกับงานประเภทต่างๆ MEAN WELL  มีการพัฒนาสินค้าสำหรับกลุ่ม LED Display เพื่อตอบโจทย์ในการใช้งาน ทั้งคุณภาพการจ่ายไฟ,ราคาที่เหมาะสมหรือ ดีไซน์ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานด้านต่างๆ MEAN WELL มีหลาย Seriesให้เลือก เช่น LRS/RSP/UHP/HSN/HDP ได้รับมาตรฐานสากล

ฝากติดตามและกดไลค์พวกเราด้วยนะครับ:
fb-share-icon
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
zencure